Đăng ngày: bởi Bùi Bùi

Đồng hồ đối với nam giới giống như một vật bất ly thân. Dù sở hữu một chiếc đồng hồ bình thường hay đắt tiền, sang trọng, hầu như mọi nam giới đều cần sở hữu một chiếc đồng hồ trên cổ tay. Tại sao nam giới luôn cần một chiếc đồng hồ trên tay?

 

Phụ kiện duy nhất và quan trọng của đàn ông

 

Tại sao nam giới luôn cần một chiếc đồng hồ trên tay

Louis Erard – phụ kiện cần thiết cho nam giới

Nếu như phái nữ có rất nhiều lựa chọn cho trang sức làm đẹp thì đàn ông ngược lại, dường như chỉ có đồng hồ là trang sức duy nhất làm điểm nhấn. Giữa đời sống hiện đại, một số người quên đi chức năng của đồng hồ bởi say mê với smart phone. Thế nhưng, trên cổ tây những người đàn ông thành đạt, nổi tiếng như Bill Gates, tổng thống Obama,… vẫn luôn gắn liền với một chiếc đồng hồ.

Bởi vậy, bạn đừng quên đồng hồ khi bắt đầu ngày mới. Đồng hồ thể hiện rõ nét phong cách cá nhân, độc đáo của riêng mỗi người. Bạn có thể sở hữu bộ sưu tập nhiều đồng hồ đa phong cách kết hợp cho từng sự kiện, từng trang phục.

 

Thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp

 

Tại sao nam giới luôn cần một chiếc đồng hồ trên tay

Phong thái chuyên nghiệp với Luois Erard

Sở hữu đồng hồ trên tay giúp bạn toát lên phong thái chín chắn, đĩnh đạc, chuyên nghiệp và dễ tạo được thiện cảm từ người tiếp xúc. Dù bạn đang mặc trang phục đời thường hay trang phục chỉn chu với vest, cà vạt thì đeo đồng hồ là cơ hội tiếp thị, nâng cao hình ảnh cá nhân một cách tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đồng hồ thể thao thể hiện phong cách năng động, trẻ trùng hay đồng hồ dây da toát lên khí chất sang trọng, thanh lịch.

 

Sức hấp dẫn với phái đẹp

 

Tại sao nam giới luôn cần một chiếc đồng hồ trên tay

Louis Erard - Tăng thêm sức hấp dẫn

Một người đàn ông đeo đồng hồ trên tay có sức hấp dẫn lớn hơn đối với phụ nữ. Tiếp xúc với nam giới sở hữu đồng hồ, phái yếu có cảm giác tin tưởng hơn, trong con mắt họ người đàn ông có năng lực, khí chất hơn.

 

Nâng cao uy tín

 

Tại sao nam giới luôn cần một chiếc đồng hồ trên tay

Sở hữu đồng hồ nâng cao uy tín bản thân

Bạn đi phỏng vấn đúng giờ, bạn gặp gỡ đối tác không sai hẹn,… đồng hồ trên cổ tay góp phần giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Một người đeo đồng hồ luôn đem lại cho người tiếp xúc cảm giác về sự tôn trọng thời gian, đề cao chữ tín.

 

Đầu tư dài hạn

 

Tại sao nam giới luôn cần một chiếc đồng hồ trên tay

Đồng hồ Louis Erard – sự đầu tư xứng đáng của phái mạnh

Chắc hẳn không ai mua đồng hồ chỉ để sử dụng một lần. Mua một chiếc đồng hồ phù hợp với khả năng tài chính là sự đầu tư dài hạn cho vẻ ngoài, phong cách của bạn.

Với một chiếc đồng hồ Cover thương hiệu Thụy Sỹ “Swiss Made” nâng tầm đẳng cấp, thương hiệu cá nhân của quý ông.

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất của thương hiệu Louis Erard tại Việt Nam

Website: http://louiserard.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LouisErard.AnhKhue/

  • đồng hồ louis erard đồng hồ thụy sĩ chính hãng đồng hồ thụy sỹ

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517