Đăng ngày: bởi Võ Trang

Ultima Sports  Ltd là nhà sản xuất xe thể thao có trụ sở tại Hinckley, Leicestershire, Anh. Được thành lập năm 1992 bởi Ted Marlow và Richard Marlow, Ultima Sports Ltd là hãng xe chuyên sản xuất và phân phối siêu xe Ultima Evolution trên toàn thế giới.

Nhân dịp ra mắt chiếc siêu xe thể thao mới  nhất Ultima Evolution, hãng xe nước Anh đã hợp tác với hãng đồng hồ cao cấp Louis Erard của Thụy Sĩ để cho ra đời mẫu đồng hồ Louis Erard Ultima Limited Edition. Cả hai sản phẩm này đều ra đời dựa trên những giá trị cốt lõi về sự xuất sắc, tham vọng và tính chính xác.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhãn hiệu đồng hồ cao cấp hợp tác với một nhà sản xuất xe hơi để tạo ra một chiếc đồng hồ mới lạ, trước đây đã có sự hợp tác giữa  hãng đồng hồ Ball với BMW, Breitling với Bentley, Baume et Mercier với Cobra. Tuy nhiên, có một sự đột phá thực sự phi thường về sự kết hợp mới giữa nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Louis Erard và siêu xe Ultima, cả hai công ty cùng chung một niềm đam mê là tạo ra những chiếc máy đẹp nhất và mạnh mẽ nhất.

Những gì chúng tôi thấy được là sự ngưỡng mộ về Louis Erard, một hãng đồng hồ  trong số ít các thương hiệu đồng hồ độc lập còn lại đang sản xuất tại ngôi làng nhỏ của Thuỵ  Sĩ. Họ có một khả năng độc đáo để tạo ra những chiếc đồng hồ quyến rũ, sang trọng với giá cả phải chăng. Chiếc đồng hồ Louis Erard Ultima Limited Edition đã được thiết kế và sản xuất để kỷ niệm 85 năm thành lập thương hiệu.

Với thiết kế mới và đặc biệt, chiếc đồng hồ Louis Erard Ultima Limited Edition là sự kết hợp tinh tế của cả hai thương hiệu và vô cùng nổi bật pha với những chi tiết của siêu xe Ultima. Dây đeo da màu đen đơn giản đục lỗ và đường chỉ màu vàng nổi bật gợi nhớ đến vỏ bọc bằng vàng của chiếc xe Ultima Evolution.

Thiết kế chủ đạo với hai màu đen và vàng. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực và màu đen thể hiện sự  mạnh mẽ và cá tính. Mặt đồng hồ được làm bằng kính sapphire chống trầy xước tuyệt đối. Nắp lưng của chiếc đồng hồ là thiết kế trong suốt để lộ rõ phần máy bên trong được gắn biểu tượng của hãng Ultima Sport và thương hiệu Louis Erard được khắc nổi một cách tinh xảo.

Phiên bản màu vàng đen không sản xuất đại trà mà chỉ cho ra đời duy nhất 25 sản phẩm đặc biệt dành tặng cho khách hàng mua xe của hãng này. Ngoài ra Louis Erard cũng cho ra đời thêm 2 mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn tương tự. Mẫu đồng hồ thể thao kết hợp với màu bạc kim loại và mẫu cổ điển với thiết kế kim giây nhỏ. Và 2 mẫu đồng hồ này cũng chỉ sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc dành tặng cho sự kiện đặc biệt này.  


 

  • đồng hồ chính hãng đồng hồ louis erard đồng hồ thụy sĩ đồng hồ thụy sĩ chính hãng

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517