Đăng ngày: bởi Vương Anh Khuê

Louis Erard và André Perret đã thành lập thương hiệu Louis Erard vào năm 1931. Với  mơ ước tạo ra được những chiếc đồng hồ với chất lượng hoàn hảo, giá cả phải chăng, sau hai năm, những chiếc đồng hồ đầu tiên ra đời và mang thương hiệu Louis Erard.

Trong những năm 1940, khi công ty rơi vào tình trạng khủng hoảng buộc phải sống sót bằng cách cung cấp linh kiện cho các công ty đồng hồ khác, Louis Erard cũng không bao giờ từ bỏ ý tưởng về những chiếc đồng hồ cơ chất lượng hoàn mỹ mang thương hiệu của chính mình.

Sau những vấn đề tài chính nghiêm trọng vào năm 1992, thương hiệu Louis Erard đã dần dần thay đổi. Mười năm sau, thương hiệu đã được mua lại bởi một nhà đầu tư Alain Spinedi vào năm 2003.

Alain biết mình đang làm gì khi mua Louis Erard. Anh ấy biết rằng nhu cầu thực sự trên thị trường cho một chiếc đồng hồ cơ khí chất lượng Thụy Sỹ có thể bán lẻ từ $ 700 đến $ 900. Các thợ chế tác có tay nghề ở Louis Erard đã có thể tạo ra một chiếc đồng hồ với chất lượng hơn thế nữa. Theo nghiên cứu của Spinedi, phân khúc thị trường đồng hồ này đã đại diện cho khoảng 600.000 đồng hồ một năm cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

Alain Spinedi đã giới thiệu những bộ sưu tập mới về kỹ thuật sáng tạo với những chiếc đồng hồ cơ thời trang theo phong cách cổ điển. Alain Spinedi đã có thể biến Louis Erard thành công và khiến nó trở nên "đen tối" trở lại. Louis Erard đã kỷ niệm 80 năm thành lập thương hiệu bằng cách vượt qua con số kỷ lục 100.000 đồng hồ được bán ra.

Louis Erard không phải là một công ty lớn. Công ty chỉ gồm 26 người, trong đó có 9 thợ đồng hồ chính. Với tiêu chí chất lượng luôn luôn quan trọng hơn số lượng và cách kiểm soát chi phí, chất lượng chặt chẽ, ông đã rất thành công trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ với chi phí thấp và chất lượng vượt trội.

Louis Erard đã cho ra mắt năm bộ sưu tập mới, Emoticon, Excellence, Sportive, Romance và Heritage.

Bộ sưu tập Emotion dành cho nữ giới. Tập trung vào việc khơi dậy cảm xúc phái yếu, những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Emotion đã chạm vào tận nơi sâu thẳm trái tim của các eva – nữ tính, ngọt ngào và đầy cảm xúc.

Bộ sưu tập Đồng hồ Excellence là kiệt tác độc đáo dành cho cả nam giới và nữ giới. Như chính tên gọi của nó, hoàn mỹ có lẽ là từ duy nhất có thể sử dụng để hình dung bộ sưu tập mới của Louis Erard.

Sự pha trộn giữa chất cổ điển cùng thiết kế năng động chính là điểm nhấn tạo nên giá trị của bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Louis Erard – Sportive. Thiết kế cho nam đầy sang trọng và mạnh mẽ, còn cho nữ lại tinh tế và trang nhã. Bộ sư tập này cũng có nhiều mẫu đồng hồ đôi được các cặp tình nhân yêu thích. Như một minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu, những mẫu đồng hồ đôi của Louis Erard hòa hợp với nhau một cách tự nhiên và đầy ấn tượng.

Bộ sưu tập Đồng hồ Heritage ra đời như một món quà đặc biệt của Louis Erard dành cho đối tượng yêu thích các mẫu đồng hồ có thiết kế cổ điển của Thụy Sĩ, sản phẩm Swiss made hàng hiệu với mức giá phù hợp.

Bộ sưu tập Đồng hồ Romance là một bản tình ca hay là một bài thơ đầy lãng mạn. Với những thiết kế nhẹ nhàng như nước nhưng lại sang trọng và đầy ấn tượng. Ở một số mẫu, Romance còn được ưu ái gắn thêm kim cương quý giá, như khẳng định giá trị của chính mình - bất biến trước dòng chảy của thời gian.       

Với trụ sở đặt tại Le Noirmont, Thụy Sĩ, Louis Erard hiện đã có hệ thống phân phối sản phẩm ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

  • chế tác đồng hồ đồng hồ louis erard đồng hồ thụy sĩ

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517