Đăng ngày: bởi Võ Trang

Louis Erard đã thông báo chính thức là nhà tài trợ và là đối tác thương mại chính thức cho Câu Lạc Bộ Leeds United. Theo đó, Louis Erard sẽ tài trợ các sản phẩm chính thức cho cầu thủ xuất sắc nhất và cho fans hâm mộ của đội bóng.

Vừa qua, Leeds United đã vui mừng công bố chiếc đồng hồ độc quyền được tạo ra bởi sự hợp tác giữa câu lạc bộ và Louis Erard - thương hiệu đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ.

Chiếc đồng hồ đeo tay này được sản xuất dưới dạng phiên bản chỉ giới hạn 100 chiếc và thiết kế mang tính giá trị lịch sử và truyền thống của Leeds United và Louis Erard.

Paul Bell, giám đốc điều hành của Leeds United đã nói rằng : “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác giữa Leeds United và Louis Erard bằng cách giới thiệu sản phẩm rất đặc biệt này đến những người đã luôn ủng hộ câu lạc bộ. Louis Erard là thương hiệu độc quyền và là một trong những đối tác chính của Leeds United. Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ Leeds, là cách kỷ niệm 25 năm của câu lạc bộ một cách đặc biệt và ấn tượng nhất.”

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, mỗi chiếc đồng hồ sản xuất ra đều được khắc số từ 1 đến100, kèm theo mỗi sản phẩm là một bộ kỷ yếu về lịch sử hình thành và phát triển của câu lạc bộ cùng áo thun có chữ ký của các cầu thủ.

Thiết kế đặc biệt này của Louis Erard mang đậm màu sắc nổi tiếng của Leeds, với thiết kế mặt đồng hồ là 42.5mm và dây đeo bằng da với khóa gấp chắc chắn. Mặt đồng hồ đơn giản nhưng sang trọng và mạnh mẽ. Mặt sau được thiết kế để lộ toàn bộ phần cơ bên trong với dòng chữ “Limited Editon” thể hiện cho phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 100 chiếc.

Alain Spinedi, CEO của Louis Erard bình luận: “Bóng đá là một lối sống và truyền thống lâu đời nhất được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và Leeds United chính là một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất và có số lượng fans nồng nhiệt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã nghiên cứu và sáng tạo ra chiếc đồng hồ này để dành tặng cho các fan hâm  mộ tận tâm nhất và sở hữu một phần lịch sử của câu lạc bộ này”.

CEO của Louis Erard cũng đã cam kết sẽ tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng, chính xác đạt tiêu chuẩn cao nhất và là đối tác chính thức trong mùa giải năm nay.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517