Đăng ngày: bởi Bùi Hồi

Xuất hiện từ năm 1931, thương hiệu Louis Erard đem đến một “làn gió mới” cho những người đam mê đồng hồ cao cấp. Những chiếc đồng hồ cơ khí được chế tác thủ công, tinh xảo, nghiêm ngặt trong từng khâu đảm bảo chất lượng Swiss Made.

Louis Erard Excellence Moonphase Chrono 2

Một chiếc đồng hồ Louis Erard khí chất với mặt kính saphire chống chói, dây da thật sẽ giúp nam giới bộc lộ phong thái lịch lãm, đẳng cấp của mình mỗi khi xuất hiện.

Louis Erard Excellence Moonphase Chrono

ĐẲNG CẤP PHÁI MẠNH

Đẳng cấp của phái mạnh được tạo nên từ những điều đơn giản như một chiếc đồng hồ Louis Erard Excellence với dây da thật màu đen sang trọng, hiển thị tuần trăng tiện ích.

Louis Erard Excellence Skeleton

NÂNG TẦM PHONG CÁCH TRONG GIAO TIẾP

Bộ máy chuyển động của Louis Erard Excellence Skeleton ẩn mình dưới thiết kế lộ cơ đầy tinh tế. Chiếc đồng hồ là lựa chọn tối ưu nâng tầm phong thái lịch lãm, tự tin của những con người thành đạt trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Louis Erard Heritage Sport

Một chiếc đồng hồ tinh xảo, ấn tượng là ngôn ngữ ấn tượng nhất giúp nam giới chuyển tải cá tính thời trang và phong thái của mình. Kết hợp trang phục hàng ngày, ra ngoài, gặp gỡ đối tác, thiết kế là lựa chọn đa năng dành cho các quý ông.

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất của thương hiệu Louis Erard tại Việt Nam

Website: http://louiserard.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LouisErard.AnhKhue/

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517