Đăng ngày: bởi Bùi Bùi

Vừa qua ngày 21/12, thương hiệu đồng hồ Louis Erard của Anh Khuê Sài Gòn tự hào là nhà tài trợ Kim Cương cho hoạt động kỷ niệm 3 năm ngày thành lập CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP. HCM.

Các doanh nhân chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ

Sự kiện diễn ra tại The Adora Center thu hút rất nhiều các doanh nhân bởi CLB là nơi gắn kết các doanh nghiệp Bến Tre trong những hoạt động đầu tư kinh tế, đóng góp an sinh xã hội cho quê hương với tiêu chí “Đồng hành cùng vươn xa”. Chương trình đã tổng kết những thành tích đã đạt được và đề ra mục tiêu mới cho thời gian tới.

Ông Đỗ Quang Vinh – Tổng giám đốc Anh Khuê Sài Gòn tại hội nghị

Ông Đỗ Quang Vinh – Tổng giám đốc công ty Anh Khuê Sài Gòn - đại diện của Louis Erard tại Việt Nam đã có những chia sẻ tại hội nghị.

Louis Erard - Anh Khuê Sài Gòn - nhà tài trợ Kim Cương của chương trình

Thương hiệu đồng hồ Louis Erard của Anh Khuê Sài Gòn đã trưng bày những sản phẩm đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ. Các thiết kế này nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ các doanh nghiệp bởi sự tinh xảo, mẫu mã đẹp, chất lượng hoàn hảo.

Một số sản phẩm đồng hồ Louis Erard trưng bày tại sự kiện

Đồng hồ Louis Erard có lịch sử ra đời từ năm 1931, khẳng định giá trị qua thời gian được người dùng đánh giá cao. Thương hiệu vô cùng phù hợp, được các doanh nhân ưu ái lựa chọn bởi thể hiện phong cách thành đạt, sang trọng cho quý ông, sự thanh lịch, quý phái dành cho phái nữ.

Đồng hồ Louis Erard nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của quan khách

Đồng hồ Louis Erard đến từ nhà phân phối Anh Khuê Sài Gòn

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất của thương hiệu Louis Erard tại Việt Nam

Website: http://louiserard.vn/

Fanpage: LouisErard AnhKhue

 

  • anh khuê sài gòn đồng hồ chính hãng đồng hồ louis erard đồng hồ louis erard anh khuê đồng hồ thụy sĩ

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517