Đăng ngày: bởi Bùi Bùi

Trong ngành công nghiệp đồng hồ, Haute Horlogerie là thuật ngữ dùng để chỉ những chiếc đồng hồ tinh xảo, hoàn hảo và phức tạp. “1931” của Louis Erard chính là một bộ sưu tập như thế.

Bộ sưu tập "1931" lấy năm ra đời làm tên gọi nhằm vinh danh dấu mốc vàng son của hãng. Chúng bao gồm những chiếc đồng hồ hoàn hảo để dành cho những người chơi đồng hồ sành điệu theo phong cách Haute Horlogerie.

Các thiết kế của “1931” chủ yếu sử dụng máy cơ tự động và dây đeo da độc quyền. Chúng không có các mẫu dành cho nữ mà chỉ hướng đến các quý ông thực sự đam mê đồng hồ Thụy Sĩ.

Mỗi chiếc đồng hồ “1931” đều được kiểm tra riêng rẽ trong suốt 72 giờ. Tất cả đều phải trải qua các bài kiểm tra về độ chịu nước, độ chính xác, sự bền bỉ và cả tính thẩm mỹ trước khi đưa ra thị trường.

Lấy giá trị truyền thống làm giá trị cốt lõi của hãng, không riêng “1931” mà những chiếc đồng hồ Louis Erard đều được nghệ nhân gửi gắm qua từng chi tiết, tôn vinh nét đẹp truyền thống và giá trị của đồng hồ Thụy Sĩ trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Ở một số mẫu, mặt đồng hồ được thiết kế kiểu “open heart” (lộ cơ). Nhà sản xuất đã khoét lỗ mặt số ngay khung 6 giờ để người đeo có thể tận mắt chứng kiến kết cấu phức tạp và sự hoạt động kỳ diệu bên trong những chiếc đồng hồ đeo tay.

Tuy nhiên, phần lớn của bộ sưu tập vẫn là những chiếc đồng hồ truyền thống, kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hơi thở đương đại. Nó đại diện cho chặng đường gần một trăm năm phát triển của Louis Erard.

Đầy ý nghĩa và cảm xúc, đầy tinh tế và thẩm mỹ, hoàn hảo chính là đánh giá của những người mê đồng hồ Thụy Sĩ dành cho bộ sưu tập “1931” – thời điểm cái nôi của đồng hồ thế giới có thêm một cái tên mới: Louis Erard.

Box: Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Louis Erard có tuổi đời gần 100 năm với hơn 700 điểm bán lẻ trên toàn cầu và hệ thống phân phối tại 53 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Louis Erard được phân phối bởi Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn.

Xem hệ thống cửa hàng bán lẻ và hệ thống đại lý tại www.louiserard.vn

Chi tiết liên hệ:

Facebook: Louis Erard

Hotline: 0934 003 403

CỬA HÀNG:

- Gian hàng Louis Erard - TTTM Vạn Hạnh, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

- Gian hàng Louis Erard - TTTM Lotte Center Hanoi, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình

- Gian hàng Louis Erard - TTTM Vincom Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà

- Gian hàng Louis Erard - TTTM Vincom Center Hạ Long, Khu cột Đồng hồ, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long
-
Gian hàng Louis Erard – TTTM Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng - L2-12, TTTM Vincom Hải Phòng, số 1 Lê Thánh Tông, P.Máy Tơ, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng

- Gian hàng Louis Erard – TTTM Vincom Imperia Hải Phòng - Khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI: 

- Đồng hồ Trường Hằng - Số 8 Phố Lê Xoay - Ngô Quyền - TP Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

- Đồng hồ máy tính Đức Chinh - Số 1505 Hùng Vương - phường Tiên Cát - Thành Phố Việt Trì - Phú Thọ.

- Đồng hồ Tuấn Hưng - Số 221C Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
- Shopdongho.com - 201 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517