Đăng ngày: bởi CÔNG TY TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN

Đồng hồ là phụ kiện thời trang tuyệt vời kết nối với trang phục, tạo nên phong cách của người đeo. Đồng hồ có ở mọi mức giá, chất liệu, kiểu dáng. Nghiên cứu hình thức, chức năng, thương hiệu,… sẽ giúp bạn lựa chọn được một thiết kế hoàn hảo cho mình.

Xác định loại đồng hồ mong muốn

Đồng hồ Louis Erard excellence sang trọng – tinh thần cổ điển trong hiện đại

Thị trường đồng hồ có vô số thương hiệu, mẫu mã với các chức năng khác nhau. Bạn cần xác định nhu cầu về một sản phẩm sang trọng cho công việc, gặp gỡ đối tác hay đồng hồ thể thao tập luyện. Thu hẹp phạm vi tìm kiếm với đặc điểm riêng của đồng hồ như cổ điển, thể thao, công nghệ,… giúp bạn dễ lựa chọn hơn.

Tham khảo ý kiến

Đồng hồ Louis Erard Heritage phong cách hoàn mỹ

Bạn mê mẩn với nhiều loại đồng hồ bắt mắt, trên internet, người nổi tiếng đeo và không biết chọn loại nào. Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, lưu giữ một số chuyên trang, tìm kiếm các chủ để trên internet như: xu hướng đồng hồ, xem bài đánh giá, thương hiệu đồng hồ yêu thích,… để có ý tưởng tốt nhất.

Tìm một chiếc đồng hồ phù hợp với cá tính của bạn

Đồng hồ Louis Erard mang đậm chất vintage

Mỗi người có sở thích, cá tính riêng. Một chiếc đồng hồ thể hiện rõ nét phong cách cá nhân, thời trang độc đáo của bạn. Với một thiết kế đồng hồ Louis Erard 1931, chủ nhân của nó sẽ tạo ấn tượng lịch lãm, thành công trong mắt người đối diện.

Chọn mặt đồng hồ

Đồng hồ mặt tròn Louis Erard 4seasons nữ tính, sang trọng

Đồng hồ mặt tròn, đồng hồ mặt vuông, hình lục giác hay những hình dáng độc đáo khác… thoải mái cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần chú ý tìm kiếm mặt đồng hồ khiến bạn ấn tượng và phù hợp phong thái, đặc điểm công việc của bản thân. Nếu yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng, thì mặt đồng hồ tròn của Louis Erard Heritage là một lựa chọn xứng đáng.

Chú ý đến chức năng của thiết kế

Đồng hồ Louis Erard Sportive trẻ trung, năng động

Chức năng của đồng hồ là một yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định sở hữu một thiết kế trên cổ tay. Bạn muốn một chiếc đồng hồ đơn giản chỉ để xem giờ hay một sản phẩm nổi bật phản ánh cá tính, sự năng động của bản thân? Nếu yêu thích đồng hồ thể thao đáp ứng được các chức năng thích hợp cho vận động, chạy,… thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng Sportive của Louis Erard.

 

Tìm địa chỉ bán hàng tin cậy

Anh Khuê Sài Gòn – nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất của Louis Erard tại Việt Nam

Dù mua hàng ở đâu, bạn cần thật sự tin tưởng xuất xứ, sản phẩm của nơi đó. Một địa điểm bán đồng hồ hiệu uy tín cần đảm bảo các yếu tố: sự ủy quyền, chính sách bảo hành, website chính thức. Đồng hồ của thương hiệu lớn luôn có ủy quyền rõ ràng cho nhà phân phối. Bạn có thể xác định thông tin theo website chính thức để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng. Bên cạnh website, nhà phân phối có chính sách bảo hành theo đúng quy định của thương hiệu. Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất của đồng hồ Louis Erard tại Việt Nam. Khách hàng có thể truy cập website của công ty tại http://louiserard.vn/ để cập nhật danh sách cửa hàng, đại lý chính thức nhằm mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất của thương hiệu Louis Erard tại Việt Nam

Website: http://louiserard.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LouisErard.AnhKhue/

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517