Đăng ngày: bởi Bùi Bùi

Đồng hồ đeo tay dành cho người yêu thích thể thao

 

Các tín đồ thể thao luôn mong muốn chọn được chiếc đồng hồ thể thao với những tính năng phù hợp cho các hoạt động. Tìm hiểu những tính năng, thông số kỹ thuật của loại đồng hồ này giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đồng hồ thể thao ưng ý.

 

Chức năng Chronograph - bấm giờ

 

Đồng hồ thể thao hầu hết đều sở hữu chức năng chronograph có tác dụng đo một khoảng thời gian diễn ra. Ví dụ như chạy 50m hay 100m trong điền kinh. Chức năng này hoạt động thông qua cơ chế là một chiếc bút để ghi lên mặt đĩa tròn và thời gian trôi qua sẽ được hiển thị trên phần độ dài của cung tròn.

Khi có một hoạt động hay sự kiện diễn ra như chạy, đi bộ, bơi, người dùng chỉ cần bấm start và chờ cho đến lúc sự kiện trôi qua rồi nhấn lại vào nút đó. Lúc này đồng hồ sẽ thể hiện thời gian của hoạt động mà bạn cần đo. Bạn cũng có thể điều chỉnh lại phần mốc và thang đo thời gian của đồng hồ.

 

Khám phá chức năng của đồng hồ thể thao

 

Chức năng chống nước - Water Resistance

 

Với những người yêu thích bơi lặn, đồng hồ lặn là vật dụng không thể thiếu trong bộ sưu tập. Đồng hồ lặn cần đáp ứng khả năng chống nước tiêu chuẩn ở áp suất 20 ATM (độ sâu 200m).

Bạn sẽ nhận thấy trên đồng hồ lặn có dòng chữ “Water Resistance” và con số đi kèm thể hiện khả năng chống nước như 100M hay 200M, tức là đồng hồ có khả năng chịu áp lực nước ở độ sâu 100m, 200m.

 

Chức năng đo vận tốc - Tachymeter

 

Đồng hồ Tachymeter không chỉ sở hữu chức năng đo thời gian mà còn có thể đo tốc độ của người đeo hay tốc độ của phương tiện di chuyển.

Loại đồng hồ này thường có 6 kim cùng vành bao xung quanh phần mặt kính. Các con số hiển thị trên vành đồng hồ sử dụng đơn vị km/h, dùng chỉ tốc độ. Chức năng tachymeter vô cùng hữu ích và được các vận động viên yêu thích phục vụ cho tập luyện.

 

Khám phá chức năng của đồng hồ thể thao

 

Chức năng đo độ cao - Altimeter

 

Một thiết kế đồng hồ thể thao thường có chức năng đo độ cao để đo các thay đổi trong áp suất khí quyển. Độ cao đồng hồ thường hiển thị tính từ mực nước biển tuy nhiên chủ nhân của đồng hồ hoàn toàn có thể đặt lại mốc độ cao. Thông qua altimeter, bạn sẽ xác định được bản thân đang ở độ cao và thời gian cùng một lúc. Điều này sẽ thuận lợi để tính toán thời gian và tìm chỗ nghỉ khi bạn đang ở trên núi cao. Các phi công, vận động viên leo núi không thể thiếu đồng hồ có tính năng Altimeter.

 

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất của thương hiệu Louis Erard tại Việt Nam

 

Website: http://louiserard.vn/

 

Fanpage: https://www.facebook.com/LouisErard.AnhKhue/

 

  • đồng hồ đồng hồ chính hãng đồng hồ louis erard đồng hồ thụy sĩ

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517