Đăng ngày: bởi Võ Trang

Khi chọn cho mình chiếc đồng hồ, bạn thường chọn màu sắc như thế nào? Nên chọn một chiếc đồng hồ có màu sắc hợp với bổn mệnh hay chọn màu sắc mà mình yêu thích? Nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ có màu sắc hợp với mệnh của mình không chỉ là món quà tuyệt vời cho diện mạo bản thân mà còn là thần hộ mệnh giúp bạn sẽ may mắn hơn và khởi sắc hơn. Hãy cùng Louis Erard khám phá bộ sưu tập màu sắc đồng hồ theo phong thủy và hợp mệnh nhé.

Đồng Hồ Màu Xanh Dương

Màu xanh dương trong tự nhiên là màu được tượng trưng cho màu của nước biển và bầu trời. Màu xanh có ý nghĩa hơn tất cả các màu sắc khác. Màu xanh dương tượng trưng cho sự tin tưởng, mạnh mẽ và trong sáng. Nó làm gam màu lạnh nhưng có một chút ấm áp. Màu xanh tạo cảm giác thanh thản, nhẹ nhàng và làm cho tâm hồn trở  nên thư thái, hứng khởi hơn. Màu xanh dương là màu sắc phong thủy tuyệt vời. Nếu biết cách sử dung màu đúng cách, màu xanh sẽ là màu mang lại nguồn năng lượng vô biên cho bạn. Đồng hồ màu xanh dương hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc)

 

Đồng Hồ Màu Vàng Kim

Màu vàng biểu tượng cho màu của sự hạnh phúc, lạc quan,và sự sáng tạo. Nhưng màu vàng kim (vàng của kim loại) tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực. Đồng hồ màu vàng kim luôn luôn nổi bật, thể hiện sự sang trọng, lịch lãm. Màu vàng là một trong những màu sắc theo phong thủy tốt nhất để mang lại sinh khí và cảm giác an tâm. Như ánh nắng mặt trời, màu vàng đem lại nguồn năng lượng tốt đẹp. Đồng hồ có màu vàng kim hợp với người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy.

Đồng Hồ Màu Vàng Hồng

Trong những năm gần đây, màu vàng hồng rất được ưa chuộng vào trong việc sản xuất phụ kiện làm đẹp cho phụ nữ. Ngoài trang sức như hoa tai, dây chuyền v.v… màu vàng hồng cũng được sử dụng trong việc sản xuất đồng hồ. Vàng hồng là sự pha trộn giữa màu vàng và hồng. Sắc vàng tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực, sắc hồng thể hiện sự tin tưởng, lạc quan đã tạo nên màu sắc mới thời trang và rất được các chị em yêu thích. Không chỉ dành riêng cho phái nữ, màu vàng hồng cũng được ứng dụng trong việc sản xuất đồng hồ dành cho nam giới. Màu sắc là một khái niệm khó nói cho tường tận, nhưng người ta thường gắn màu sắc với cảm xúc và tâm trạng. Màu vàng hồng có sức lôi cuốn đặc biệt vì nó đem lại cảm giác dịu dàng và êm ái. Vì thế, một chiếc đồng hồ màu vàng hồng sẽ giúp người dùng có cảm giác dễ chịu và bớt nặng nề hơn. Trong phong thủy, vàng hồng là 2 màu sắc thuộc  yếu tố Hỏa. Mệnh Hỏa là mệnh tương sinh với mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ) nên màu sắc vàng hồng phù hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

                   

  • đồng hồ đồng hồ chính hãng đồng hồ louis erard đồng hồ thụy sĩ

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top

028 39270317 - 028 39273517